Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Màu đen và trắng có thể đã đủ cho phòng ngủ với không gian không quá rộng. Tuy nhiên, trông nó hoàn toàn mới mẻ trong không gian hiện đại này nhờ sự kết hợp với các chi tiết mang tính nghệ thuật như gối kẻ sọc, chăn màu vàng ấm cúng, tấm đầu giường ấn tượng và đèn chùm thủy tinh.

Nếu bạn đang muốn xây dựng hay trang trí làm đẹp cho phòng ngủ của mình nhưng vẫn chưa tìm được ý tưởng nào như ý, những mẫu phòng ngủ dễ thương sau đây có thể sẽ rất hữu ích cho bạn.

phongngu1 1476811510 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Phòng ngủ không phải khi nào cũng phải “kín mít” mới đảm bảo sự riêng tư. Trong điều kiện cho phép, nên để phòng ngủ của bạn có thể nhìn ngắm một cách thoải mái khung cảnh bên ngoài như ở đây.

phongngu2 1476811528 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Màu đen và trắng có thể đã đủ cho phòng ngủ với không gian không quá rộng. Tuy nhiên, trông nó hoàn toàn mới mẻ trong không gian hiện đại này nhờ sự kết hợp với các chi tiết mang tính nghệ thuật như gối kẻ sọc, chăn màu vàng ấm cúng, tấm đầu giường ấn tượng và đèn chùm thủy tinh.

phongngu31 1476811548 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Yên tĩnh, nhẹ nhàng và bình yên là điều nên có ở mọi phòng ngủ. Bên cạnh chăn, gối, nêm trải giường có thiết kế màu sắc trang nhã và chất liệu êm ái thì thay vì một cánh cửa để đi sang phòng khác, căn phòng này sử dụng một tấm rèm.

phongngu4 1476811819 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Một kết hợp của tông màu gỗ cũng sẽ tạo ra cảm giác ấm cúng và mạnh mẽ nam tính trong không gian này. Điều này được bổ sung thêm bởi sắc nâu trong rèm vải. Cũng đừng quên tận dụng ánh sáng ngoài trời dồi dào từ các cửa sổ lớn để làm sáng không gian và trưng vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

phongngu5 1476811576 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Trần nhà hình vòm hay hình xiên nghiêng cũng giúp tạo nên vẻ đẹp riêng khá lạ mắt.

phongngu6 1476811600 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Bạn muốn một căn phòng màu trắng nhẹ nhàng nhưng lại sợ cảm giác hơi “lạnh lẽo”? Bí quyết là hãy phân tán màu sắc bằng việc sử dụng màu trắng với nhiều cấp độ, sắc thái khác nhau.

phongngu7 1476811620 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Căn phòng màu tím hoa dừa cạnh này là lựa chọn phù hợp cho các bạn nữ yêu sự lãng mạn. Nó còn giúp che dấu bức tường khô cứng một cách khéo léo.

phongngu81 1476811852 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

nội thất phòng đơn giản càng tốt. Có thể bổ sung sự bắt mắt và tươi sáng cho phòng bằng màu sắc cảu các vật dụng.

phongngu9 1476811880 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Phòng ngủ rất cần sưh thoải mái. Hãy tạo ra điều đó bằng các món đồ nội thất cổ điển và những gì quen thuộc, gần gũi với bạn.

phongngu10 1476811900 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Cũng đừng quên bổ sung thêm một chiếc ghế sofa hay trường kỷ trong phòng ngủ của bạn.

phongngu11 1476811927 Những ý tưởng sáng tạo trong trang trí làm đẹp phòng ngủ

Màu xanh da trời nhẹ luôn mang đến cảm giác yên bình dễ đi vào giấc ngủ. Nếu không thích phủ chúng khắp nhà, hãy tô điểm bằng một số chi tiết như rèm cửa, gối ôm hay gối kê đầu như ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *