Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Không gian bếp rộng lớn với khung cửa sổ bằng kính, đón trọn ánh sáng từ bên ngoài. Gam màu trắng ăn nhập với bếp màu trung tính tạo cái nhìn đẹp mắt cho toàn bộ không gian.

Cùng tham khảo 10 mẫu bếp tích hợp phòng ăn dưới đây để ứng dụng cho không gian sống của mình.

10 mau bep tich hop phong an dep 1 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Phòng ăn được ngăn cách với bếp bằng một bức tường mỏng. Không gian ăn uống chọn phía đối diện với cửa kính để đón trọn ánh sáng từ bên ngoài vào. Thiết kế phòng bếp tích hợp bàn ăn cần đảm bảo sự thông thoáng, hiện đại và phong cách.

10 mau bep tich hop phong an dep 2 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Nếu may mắn sở hữu căn nhà cao ráo, hãy tận dụng chiều cao của căn nhà để bài trí bàn ăn. Những chiếc ghế màu sáng sẽ tôn lên vẻ tinh tế của bàn ăn làm từ chất liệu gỗ. Cách bố trí đồ nội thất xung quanh gọn gàng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian ăn uống.

10 mau bep tich hop phong an dep 3 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Không gian bếp rộng lớn với khung cửa sổ bằng kính, đón trọn ánh sáng từ bên ngoài. Gam màu trắng ăn nhập với bếp màu trung tính tạo cái nhìn đẹp mắt cho toàn bộ không gian. Với khu vực ăn uống, hãy cân nhắc việc chọn kích thước nội thất thích hợp.

10 mau bep tich hop phong an dep 4 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Bộ bàn ghế bảy sắc cầu vòng kết hợp với sàn gỗ ấm áp cùng với bức tường trắng hiện đại, không gian bếp-phòng ăn trở thành nơi đón tiếp những ‘vị khách’ tại gia hoàn hảo.

10 mau bep tich hop phong an dep 5 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Chọn vị trí để kê bàn ăn trong bếp cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Bàn ăn dẫn ra sân vườn mang không khí tươi mới của cây sân vào bếp.

10 mau bep tich hop phong an dep 6 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Sử dụng bàn ăn cùng chất lượng và màu sắc với nền nhà sẽ giúp bộ bàn ăn gần như ‘biến mất’, giúp không gian có cái nhìn rộng rãi và thoáng đãng hơn.

10 mau bep tich hop phong an dep 7 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Chiếc ghế dài luôn là sự chọn lựa thích hợp cho những gia đình đông thành viên. Nó không chỉ tạo thêm chỗ ngồi mà còn giúp khoảng cách giữa mọi người xích gần nhau hơn.

10 mau bep tich hop phong an dep 8 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Mang nghệ thuật vào không gian ăn uống sẽ giúp bữa cơm gia đình bạn thật trọn vẹn. Thiết kế đậm chất công nghiệp và ghế ngồi sáng tạo tạo nên vẻ độc đáo cho không gian.

10 mau bep tich hop phong an dep 9 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Bàn màu đen đem lại sự mạnh mẽ và cá tính, tôn lên dáng dấp của một căn bếp hiện đại và sang trọng.

10 mau bep tich hop phong an dep 10 Thiết kế bếp tích hợp phòng ăn đẹp mắt và tiện lợi vô cùng

Xanh-trắng kết hợp với nhau và liên tục từ bếp ra khu vực ăn uống tạo cảm giác thanh bình và trong lành như đang hòa mình vào không khí của biển cả. Sử dụng chất liệu gỗ làm bàn ăn để mang lại cảm giác ấm áp cho khu vực ăn uống cũng như xua tan cái lạnh lẽo do tông màu xanh-trắng mang đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *