‘Triệu phú xấu trai nhất Trung Quốc’ lộ ảnh sắp lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây xôn xao mạng xã hội

0
6

Nhân vật thu hút chú ý mạng xã hội Trung Quốc cách đây vài năm với biệt danh “Triệu phú xấu trai nhất” xuất hiện trở lại, lần này dường như với tư cách chú rể sắp lấy vợ.

'Triệu phú xấu trai nhất Trung Quốc' lộ ảnh sắp lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây xôn xao mạng xã hội
Ảnh: Sohu

Theo thông tin từ Sohu, Trần Sơn từng là nhân vật thu hút sự chú ý của cộng đồng người dùng mạng xã hội Trung Quốc cách đây vài năm.

Thời điểm đó, Trần Sơn xuất hiện trong các bộ ảnh với khuôn mặt bị người dùng mạng xã hội Trung Quốc chê là xấu xí cùng phong cách có phần kỳ lạ, tuy vậy luôn đứng cạnh xe hơi đắt tiền, phụ nữ đẹp ra dáng đại gia. Anh được cư dân mạng xã hội Trung Quốc đặt cho biệt danh “Triệu phú xấu xí nhất”.

Thực tế, Trần Sơn không phải là người lắm tiền nhiều của. Theo một số thông tin được trang mạng Sohu đăng tải, anh xuất thân trong một gia đình ở nông thôn tỉnh Quảng Đông, chưa từng sở hữu khối tài sản khổng lồ nào.

'Triệu phú xấu trai nhất Trung Quốc' lộ ảnh sắp lấy vợ, nhan sắc cô dâu gây xôn xao mạng xã hội - 1
Trần Sơn khi còn là nhân vật thu hút chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc (Ảnh: Sohu)

Anh và nhóm trợ lý giải thích họ dàn dựng chụp những bộ ảnh ra dáng đại gia để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì muốn kiếm tiền chữa bệnh. Không có thông tin nào tiết lộ cụ thể anh bị bệnh gì và điều trị ở đâu. Sau một thời gian, dân mạng không còn chú ý đến Trần Sơn, hiện tượng mạng này dần chìm vào quên lãng.

Tuy vậy, gần đây dân mạng Trung Quốc lại chia sẻ ảnh cưới của một người rất giống Trần Sơn trong trang phục chú rể. Cô dâu cũng được dân mạng đánh giá rất xinh xắn. Không có thông tin nào về danh tính, xuất thân hay nghề nghiệp cô dâu. Một bức ảnh có thông tin về đám cưới, được cho là sẽ diễn ra vào ngày 02/12 tới.

Một số người dùng mạng xã hội bày tỏ nghi ngờ đây có thể là một chiêu trò nằm thu hút sự chú ý trở lại của Trần Sơn, sau một thời gian dài không ai còn nhớ đến anh.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY